Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Nâng cao kỹ năng viết bài về đấu tranh phòng, chống tham nhũng

2017-11-28 14:27:00.0

Chiều 27-11, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết bài đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cho hơn 30 phóng viên, biên tập viên đến từ các báo, tạp chí Trung ương và địa phương khu vực phía Bắc.

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo Cục Chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ) đã thông tin đến học viên chủ trương, chính sách, nỗ lực của Đảng và Nhà nước trong công tác đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực thời gian qua. Nhất là những điểm đáng lưu ý trong Nghị định số 47/2007/NĐ-CP ngày 27-3-2017 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng về vai trò, trách nhiệm của tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc hội trong phòng, chống tham nhũng; một số lưu ý đối với báo chí trong việc thông tin về phòng, chống tham nhũng. Ngoài ra, các học viên còn được một số nhà báo có kinh nghiệm của Báo Tiền phong, Vietnamnet chia sẻ kinh nghiệm viết về đấu tranh phòng, chống tham nhũng trên báo chí; giải pháp hạn chế tối đa sai sót khi thông tin đối ngoại về vấn đề tham nhũng, tiêu cực nhằm giảm tổn hại về hình ảnh đất nước, uy tín quốc gia.

Đây là những kiến thức, kỹ năng rất cần thiết với nhà báo khi viết về đấu tranh phòng chống tham nhũng, một trong những vấn đề khó và được chỉ đạo tăng cường tuyên truyền trên báo chí hiện nay.

Nhị HàThống kê truy cập

Đang truy cập:1447

Tổng truy cập: 705813