Truy cập nội dung luôn

Tập huấn công tác giáo dục ATGT và tổng kết Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016 – 2017

Ngày 19/9/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức tập huấn công tác giáo dục ATGT trong trường học và tổng kết Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016-2017.
Dự hội nghị có lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo và trên 100 lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác ATGT của các Trường THPT, THCS, Phổ thông Dân tộc Nội trú, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, thị tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc.

Lãnh đạo Công an tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc tham gia Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016-2017.


Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016 - 2017 được diễn ra sôi nổi trên toàn quốc với 2 khối THPT và THCS dự thi. Đối với tỉnh Thái Nguyên, cuộc thi đã thu hút được gần 30.000 học sinh dự thi trải qua các vòng thi cấp trường, cấp tỉnh, cấp toàn quốc. Tỉnh Thái Nguyên hằng ngày có trên 250.000 học sinh các cấp đến trường do đó ngành Giáo dục thường xuyên quan tâm đến công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật ATGT trong trường học nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh khi tham gia giao thông; thực hiện tốt các tiêu chí văn hóa giao thông trong trường học, các cán bộ, viên chức, giáo viên và học sinh nắm vững các quy tắc khi tham gia giao thông; các nhà trường thường xuyên phối hợp với gia đình tuyên truyền, nhắc nhở các em học sinh khi tham gia giao thông bằng xe gắn máy, xe đạp điện, đội mũ bảo hiểm và thực hiện tốt Luật Giao thông đường bộ; các trường triển khai các phong trào về ATGT, tổ chức các cuộc thi tìm hiểu Luật Giao thông, lái xe an toàn, ký bản cam kết cho giáo viên và học sinh về tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, năm học 2017 – 2018. Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục chỉ đạo các trường, đơn vị trực thuộc tích cực triển khai các cuộc thi giao thông trên Internet… Tại buổi tập huấn, báo cáo viên Văn phòng Ban ATGT tỉnh đã thông tin về tình hình trật tự ATGT và tai nạn giao thông toàn quốc, trong tỉnh, các giải pháp nhằm kiềm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông, các nội dung về văn hóa giao thông, phương pháp tuyên truyền giáo dục ATGT trong trường học.
Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh đã trao Giấy chứng nhận của Ủy ban ATGT Quốc gia cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Trường THPT Lưu Nhân Chú, huyện Đại Từ và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia cuộc thi. Ban ATGT tỉnh đã khen thưởng cho 6 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức, phát động và tham gia cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2016 – 2017./.


Nguồn: www.alostories.com
Tác giả: Thanh Bình (Văn phòng Ban ATGT tỉnh)