Truy cập nội dung luôn

Tập huấn kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ ăn uống bếp ăn tập thể.

 

Sáng 19/12, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tổ chức tập huấn nâng cao chất lượng bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể cho 140 người làm công tác quản lý, nhân viên y tế của các công ty, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và bếp ăn tập thể được giải đáp các thắc mắc cũng như cập nhật thêm các quy định mới về an toàn thực phẩm, nâng cao kiến thức, hiểu sâu hơn về tầm quan trọng trong quy trình giám sát nguồn thực phẩm, ghi chép kiểm thực ba bước và lưu mẫu thực phẩm, đồng thời nâng cao trách nhiệm của chủ sơ sở trong bảo đảm an toàn thực phẩm theo đúng quy định tại bếp ăn của mình.

Sau lớp tập huấn,  các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và bếp ăn tập thể có ý thức trong việc tuân thủ các điều kiệm bảo đảm an toàn đối với thực phẩm và chịu trách nhiệm về thực phẩm do đơn vị kinh doanh, chế biến. Đây là một trong những hoạt động góp phần bổ sung kiến thức an toàn thực phẩm cho người chế kiến, kinh doanh thực phẩm.

Nguồn: www.alostories.com

Thanh Thủy