Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn Phú Minh Sơn

 

Chiều 14/12, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Phú Minh Sơn do ông Đào Hải Mạnh, Chủ tịch tập đoàn làm trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo sở Kế hoạch và đầu tư.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc ông Đào Hải Mạnh, Chủ tịch tập đoàn Phú Minh Sơn cho biết: Tập đoàn được thành lập từ năm 2010, hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: xây lắp, khai thác đá, sản xuất xi măng, kinh doanh ô tô… Ông Đào Hải Mạnh cũng bày tỏ mong muốn được khảo sát và thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt chuyển hóa thành điện năng áp dụng công nghệ của Nhật Bản tại Thái Nguyên. Dự án có những ưu điểm: Đảm bảo được các quy định và không gây ảnh hưởng đến môi trường; xử lý rác thải được trên 90%; thu hồi nhiệt từ việc xử lý rác thải được chuyển hóa thành điện năng để phát điện.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn đến làm thăm và làm việc tại tỉnh; đồng thời giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc hội của tỉnh, về chính sách đầu tư, tiềm năng thế mạnh của tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đồng ý chủ trương cho phép nhà đầu tư khảo sát, nghiên cứu xây dựng nhà máy xử lý rác thải theo công nghệ Nhật Bản tại Thái Nguyên. Tuy nhiên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý nhà đầu tư cần tính toán kỹ quy mô của dự án, đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường và người dân xung quanh, địa điểm cần tránh trùng hoặc gần các nhà máy xử lý rác thải đã được đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà đầu tư cần hoàn thành việc khảo sát, nghiên cứu trong quý I năm 2018 và có văn bản trình lên UBND tỉnh xem xét; đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với tập đoàn trong quá trình khảo sát tại tỉnh.  

 

Nguồn: www.alostories.com
Tác giả: Duy Linh