Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Trường Tiểu học Thần Sa đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

2018-05-30 09:02:00.0

         Ngày 29/5/2018, UBND tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc Thần Sa đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường Tiểu học Thần Sa đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2017 – 2018. Tới dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

       Trong những năm qua, cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Thần Sa không ngừng được nâng lên cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, nhà trường đã được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp, có đầy đủ phòng chức năng phục vụ cho hoạt động dạy và học. Trường có 1 điểm trường chính và 5 điểm trường lẻ.  Hiện tại, nhà trường có 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên; 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ giáo viên nhà trường có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Để đạt được danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, những năm qua nhà trường luôn lồng ghép các kế hoạch phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia với kế hoạch của từng năm học. Đến nay, cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học của trường đã được đảm bảo theo quy định của trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Chất lượng giáo dục trong nhà trường ngày càng được nâng cao. Trong 5 năm gần đây, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đều đạt 100%. Năm học 2017-2018, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành, thầy và trò trường tiểu học Thần Sa đã nỗ lực thi đua phấn đấu không ngừng và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Cụ thể, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%; 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học; Tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt về năng lực đạt 52,9%; số học sinh hoàn thành đạt trên 45%; Học sinh hoàn thành tốt về phẩm chất đạt 52,5%, học sinh hoàn thành đạt 45,8%.

          Dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Thần Sa đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị Trường Tiểu học Thần Sa cần tiếp tục giữ vững tiêu chí Trường chuẩn Quốc gia, các thầy cô giáo tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm tận lực vì sự nghiệp phát triển giáo dục, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới đất nước.

                                                                      Thực hiện: Triệu Nhài (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)