Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa Phú Bình: Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020- 2025

2020-05-11 15:47:00.0

Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình tổ chức Đại hội lần thứ ba, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng- UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng- UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình hiện có 83 đảng viên, trong đó có 70 đảng viên chính thức,13 đảng viên dự bị. Nét nổi bật trong nhiệm kỳ qua là Đảng bộ đã tập trung lãnh chỉ đạo mang lại hiệu quả đó là chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao, người bệnh đã hài lòng khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. Để thực hiện tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, trong nhiệm kỳ Bệnh viện đã cận và triển khai các kỹ thuật mới trong lâm sàng và cận lâm sàng như: phẫu thuật nội soi sản; tán sỏi nội soi sỏi tiết niệu; xét nghiệm tế bào trong chẩn đoán ung thư.Quá trình thực hiện, Bệnh viện đa khoa huyện đã chủ động tiếp cận, cùng với sự hỗ trợ của các bệnh viện tuyến trên, cử các y bác sỹ đi học tập chuyên môn tại các bệnh viện: Việt Đức, Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện K1...   Xác định con người là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thực hiện các kỹ thuật mới, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện đã yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên, các y bác sỹ nâng cao tinh thần tự học, sáng tạo trong hoạt động chuyên môn. Do vậy mà các chỉ tiêu chuyên môn như: công suất sử dụng giường bệnh, số lượt khám bệnh, số bệnh nhân điều trị nội trú… đều vượt mức kế hoạch so với đầu nhiệm kỳ. Chất lượng khám chữa bệnh, tinh thần khám chữa bệnh của đội ngũ cán bộ y tế từng bước được nâng cao, không để xảy ra sai sót lớn về chuyên môn. Trong năm năm qua, bệnh viện đã có 55 đề tài của các y bác sỹ được áp dụng vào hoạt động khám chữa bệnh của đơn vị, công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao được quan tâm, chú trọng, đến nay Bệnh viện đã có 21/34 bác sỹ có trình độ sau Đại học. ....Với những thành tích đã đạt được nhiều năm liên tục Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện luôn đạt Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Năm 2017 được UBND tỉnh Thái Nguyên tặng Cờ thi đua, đơn vị lá cờ đầu của ngành y tế Thái Nguyên.

Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ này, Đảng bộ Bệnh viện phấn đấu đến năm 2025 là bệnh viện tự chủ, thực hiện đồng bộ bệnh án số hóa, bệnh án điện tử, nhằm hưởng tới xây dựng Bệnh viện chất lượng cao. Hàng năm Đảng bộ và 02 chi bộ đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên; 95% đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên được tham gia học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; 100% đảng viên tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc hội tại đơn vị cũng như nơi cư trú;

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng- UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện biểu dương những kết quả Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đề nghị Đảng bộ đoàn kết, quyết tâm nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, tính tiên phong gương mẫu của đội ngũ đảng viên; lãnh đạo đơn vị  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ đạt tiêu chuẩn tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tiếp tục củng cố và phát triển các khoa chuyên sâu như: Khám bệnh, ngoại, sản, nội, nhi, đông y, hồi sức cấp cứu, chạy thận nhân tạo; ... , khẳng định Bệnh viện Đa khoa huyện trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Đa khoa huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 7 đồng chí; đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Giám đốc Bệnh viện được bầu giữ chức Bí thư Đảng bộ, đồng chí Đồng VănThành- Phó Giám đốc Bệnh viện được bầu giữ chức Phó Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

 Đào Nga (Trung tâm VH – TT & TT huyện Phú Bình)



QL TTHC - Thống kê dịch vụ công tạm thời không có.

1

Đang truy cập:1629

Tổng truy cập: 24440