Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Định Hóa khẩn trương phun khử trùng phòng virut Corona

2020-02-04 17:13:00.0

Trong 3 ngày mùng 01- 03/02/2020, huyện Định Hoá đã tiến hành phun khử trùng toàn bộ trường học và khu tập trung đông dân cư trên địa bàn. Đây là hoạt động quan trọng trong công tác phòng chống virus corona.

Ảnh: Phun hóa chất khử trùng tại trường Tiểu học Phú Tiến  

Theo đó, thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Trung tâm y tế huyện Định Hoá đã khẩn trương thực hiện phun khử trùng bằng Cloramin B tại 75 trường học, tất cả các điểm trường lẻ, trạm y tế, các chợ, bến xe, một số đơn vị, trụ sở Ủy ban nhân dân tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc và nơi tập trung dân cư trên địa bàn huyện với tổng số trên 200kg bột cloramin B được sử dụng.

Bên cạnh công tác phun khử trùng, huyện Định Hoá cũng tăng cường công tác tuyên truyền về tác hại, cũng như cách phòng chống virus corona đến mọi tầng lớp nhân dân để mọi người dân đều nhận rõ tính chất nguy hiểm, nghiêm trọng của dịch bệnh; phổ biến, nâng cao ý thức tự dự phòng của người dân trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe và biện pháp, giải pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra...

T/h: Quế Chi