Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Trao tặng 30 bộ máy tính cho học sinh, sinh viên

Fri May 08 14:09:00 GMT+07:00 2020

Ngày 7/5, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ máy tính đã qua sử dụng cho các cơ sở giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn và sinh viên Đại học Thái Nguyên có hoàn cảnh khó khăn.

Thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên tặng máy tính cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Đại học Thái Nguyên

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ tinh thần “tương thân, tương ái” của cán bộ, viên chức và sinh viên Đại học Thái Nguyên, đồng thời chia sẻ, giúp đỡ các sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoặc các cơ sở giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có nhu cầu sử dụng máy tính phục vụ việc học tập.

Tại Lễ phát động, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên đã kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, cán bộ, học sinh, sinh viên có máy tính đã qua sử dụng, hoặc còn sử dụng được một số thiết bị để ủng hộ chương trình. Ban Tổ chức sẽ bố trí bộ phận chuyên môn sửa chữa, lắp ráp, hoàn thiện và kiểm tra kỹ các bộ máy tính trước khi trao tặng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các cơ sở giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có nhu cầu sử dụng.

TS. Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên tặng máy tính cho Huyện đoàn Võ Nhai

Ngay sau đợt phát động đầu tiên, Ban Tổ chức đã bàn giao 30 bộ máy tính đã qua sử dụng cho Huyện đoàn Võ Nhai để chuyển đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện và trao tặng 10 bộ cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn đại học. Chương trình dự kiến kéo dài đến hết năm 2020.

Nguồn: www.alostories.com

Thanh Loan – Đại học Thái NguyênQL TTHC - Thống kê dịch vụ công tạm thời không có.

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1909

Tổng truy cập: 13843