Tặng 8 tấn gạo cho công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

2020-04-30 20:43:00.0

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, ngày 27-4, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức chương trình "Trao tặng 8 tấn gạo và 3 nghìn chai nước rửa tay cho công nhân viên chức lao động bị ảnh hưởng do dịch COVID-19" (ảnh).

 

Tại Chương trình, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao một số suất gạo hỗ trợ cho đại diện các công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Số gạo còn lại đã được chuyển về các công đoàn cơ sở để trao trực tiếp cho công nhân, viên chức lao động bị ảnh hưởng do dịch COVID-19. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ đoàn viên, công nhân lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, đồng thời động viên công nhân lao động tích cực lao động sản xuất, gắn bó với tổ chức công đoàn.

Được biết, thời gian qua, các cấp công đoàn trong tỉnh đã có nhiều hoạt động chung tay phòng chống dịch COVID-19. Tính đến thời điểm này, các cấp công đoàn đã phối hợp với chuyên môn cùng cấp và các đơn vị, tổ chức các hoạt động phòng, chống dịch như: tặng khẩu trang, nước rửa tay, khử khuẩn, hỗ trợ gạo cho công nhân lao động gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh…  với tổng số tiền trên 30 tỷ đồng. Đồng thời, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã đề nghị doanh nghiệp, cấp công đoàn tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại nơi làm việc, duy trì việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động.

Tại Chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian qua.

Khánh Huyền
Nguồn: baothainguyen.vn


Thống kê truy cập

Đang truy cập:1109

Tổng truy cập: 1127380

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc

Địa chỉ: số 5, đường Nha Trang, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083,655,369 Fax: 02083,655,336 - Email: sotttt@www.alostories.com