Đoàn đại biểu cao cấp Băng-la-đét học tập kinh nghiệm cải cách hành chính tại Thái Nguyên (24/09/2019)

Ngày 16/9/2019, lãnh đạo UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chính phủ Bangladeshăng-la-đét do ông Zafariqbal, Vụ trưởng Trung tâm đào tạo hành chính công, Bộ Hành chính công Băng-la-đét làm Trưởng đoàn đến học tập kinh nghiệm về cải cách hành chính và công tác xúc tiến đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên. Tiếp đoàn có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng được đón đoàn đại biểu của Băng-la-đét đến thăm tỉnh, đồng thời giới thiệu với đoàn một số nét khái quát về đặc điểm tình hình phát triển kinh tế - tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc hội và một số kết quả công tác cải cách hành chính của tỉnh, đồng thời mong muốn thông qua buổi làm việc, tỉnh Thái Nguyên nói riêng, Việt Nam nói chung và Băng La Đét có thêm nhiều cơ hội hợp tác, cùng phát triển.

Tại buổi làm việc, với mong muốn được trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm của tỉnh Thái Nguyên, đại biểu đoàn Băng-la-đét đã có nhiều câu hỏi trực tiếp như: Giải pháp thực hiện cải cách hành chính, việc cung cấp dịch vụ công; sự phân công, tổ chức bộ máy chính quyền các cấp có hiệu quả, cải cách TTHC thu hút đầu tư... Đại diện đoàn công tác, ông Zafariqbal, Vụ trưởng Trung tâm đào tạo hành chính công, Bộ hành chính công Băng-la-đét cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của tỉnh Thái Nguyên dành cho đoàn. Đồng thời nhấn mạnh đây là cơ hội tốt để đoàn công tác được làm việc với một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển như Thái Nguyên và mong muốn mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực với tỉnh. Cũng trong buổi làm việc, đoàn đã đi thực tiễn, học tập mô hình một cửa điện tử tại UBND huyện Đồng Hỷ./.

                                                                           Nguồn: Trung Thành

 

 

 

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ÐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH THÁI NGUYÊN

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Ðịa chỉ: Số 17 đường Đội Cấn, Phường Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên

Email: sonoivu@www.alostories.com - Ðiện thoại:0280.3856.474 - Fax: 0280.3856.474

Ghi rõ nguồn: Trang Thông tin Ðiện tử Sở Nội vụ Thái Nguyên (sonv.www.alostories.com) khi phát hành thông tin từ website này.