​Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp sở và tương đương (14/01/2020)

Ngày 10/01/2020, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên, UBND tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia bế giảng lớp bồi dưỡng chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương, lớp thứ 02 năm 2019.
Đến dự lễ bế giảng có Nhà giáo ưu tú, tiến sỹ Vũ Thanh Xuân, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, ông Vũ Tiến Quân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng 82 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh đã hoàn thành chương trình khóa học.
Lớp bồi dưỡng được khai giảng từ ngày 18/10/2019, trong thời gian học tập, các học viên được học tập, nghiên cứu 11 chuyên đề như: Năng lực lãnh đạo quản lý sở; sử dụng các công cụ trong quản lý; tác phong, phương pháp làm việc của lãnh đạo quản lý sở; giao tiếp và quan hệ với công chúng; hoạch định, triển khai và đánh giá chính sách công; cải cách hành chính nhà nước giai đoạn hiện nay; quản lý và phát triển nguồn nhân lực… 
Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, tiến sỹ Vũ Thanh Xuân chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng, đồng thời nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức là một trong những nhiệm vụ cấp thiết hiện nay nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức những kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Qua khóa bồi dưỡng các học viên đã được tiếp cận với hệ thống các chuyên đề gắn liền với vị trí lãnh đạo, quản lý cấp sở giúp các học viên nhận thức, nâng cao và phát triển tư duy chiến lược, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, điều hành của chính quyền các cấp. Kết quả khóa học, 11% học viên xếp loại giỏi và 89% học viên xếp loại khá. 
Tại buổi lễ bế giảng, Ban tổ chức lớp bồi dưỡng đã tặng giấy khen cho 08 học viên có thành tích học tập xuất sắc và trao chứng chỉ cho 82 học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng./.


                                                               

 

      Phòng Cải cách hành chính

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ÐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH THÁI NGUYÊN

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Ðịa chỉ: Số 17 đường Đội Cấn, Phường Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên

Email: sonoivu@www.alostories.com - Ðiện thoại:0280.3856.474 - Fax: 0280.3856.474

Ghi rõ nguồn: Trang Thông tin Ðiện tử Sở Nội vụ Thái Nguyên (sonv.www.alostories.com) khi phát hành thông tin từ website này.