Truy cập nội dung luôn

Hỗ trợ hội viê phụ nữ gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19

Fri Apr 17 16:38:00 GMT+07:00 2020

            Thực hiện chương trình phụ nữ Thái Nguyên chung tay hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ngày 17/4, Hội liên hiêp phụ nữ (LHPN) tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp cùng Hội LHPN thành phố Sông Công đến thăm và tặng quà cho các hộ phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

            Trong đợt này, 125 xuất quà, gồm gạo, mì tôm, nước sát khuẩn  và khẩu trang, với tổng trị giá khoảng 40 triệu đồng sẽ được trao đến tận tay các hộ nghèo do phụ nữ là chủ hộ trên địa bàn thành phố Sông Công.

            Được biết đây là số quà mà Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh và thành phố huy động từ các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay ủng người dân bị ảnh hưởng bởi ịch Covid- 19. Được biết, sau vài ngày phát động, Hội LHPN nữ tỉnh đã nhận được gần 7 tấn gạo, 500 thùng mì tôm, hàng nghìn chiếc khẩu trang và chai nước sát khuẩn do các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ủng hộ. Số nhu yếu phẩm trên sẽ được hội phụ nữ tỉnh trao cho các hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

            Trong dịp này, Hội LHPN thành phố Sông Công cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân thực hiện theo đúng các quy định về phòng chống dịch bệnh ở từng thời điểm. Đồng thời chỉ đạo các cấp hội cơ sở triển khai tốt các hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

CD

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@www.alostories.com - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.www.alostories.com” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->