Truy cập nội dung luôn

Đảng bộ công ty TNHH MTV Diezen Sông Công: Hoàn thành đại hội chi bộ cơ sở

2020-02-18 17:01:00.0

            Ngày 18.2, đồng chí Phan Đức Cường - Phó bí thư Thành ủy Sông Công đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Đảng bộ công ty TNHH MTV Diezen Sông Công về kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội các cấp và công tác phòng chống dịch bệnh Covits -19 tại công ty.

            Đảng bộ công ty Diezen Sông Công hiện có 17 chi bộ trực thuộc với tổng số 256 đảng viên. Để chuẩn bị đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đảng bộ công ty đã tổ chức cho 17/17 chi bộ trực thuộc học tập quán triệt Chỉ thị số 35 của Bộ chính trị. Đến nay các chi bộ đã tổ chức xong đại hội chi bộ cấp cơ sở. Đảng bộ công ty cũng đã thành lập 3 tiểu ban, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Đến nay dự thảo báo cáo chính trị của đảng bộ đã xây dựng xong và tổ chức xin ý kiến đóng góp của các chi bộ.

            Về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, công ty cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới người lao động về mức độ nguy hại của vi rút Corona; phối hợp với trạm y tế tổ chức phun thuôc khử trùng tiêu độc trong toàn công ty. Hiện tại toàn bộ người lao động trong công ty sức khỏe ổn định.

            Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí phó bí thư thành ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội cũng như tinh thần chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tại công ty. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn của thành phố, cùng với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh đảng bộ công ty cũng cần quan tâm hơn nữa đến việc tham gia các phong trào ủng hộ tại địa phương. Phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ đảng viên và người lao động; xây dựng công trình hướng tới đại hội đảng các cấp, để nâng cao hơn nữa hình ảnh và vị thế của công ty.

 

CD

 

 

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@www.alostories.com - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.www.alostories.com” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->