Truy cập nội dung luôn

THAI NGUYEN DEPARTMENT OF TRANSPORT

Sở GTVT Thái Nguyên: Tổ chức gặp mặt đầu xuân, ra quân công tác năm Canh Tý 2020

2020-01-31 00:00:00.0

Sáng ngày 30/01/2020 (Mùng 6 Tết nguyên đán), Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Giao thông vận tải.Tham dự tại buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn ngành, lãnh đạo các phòng, ban và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động khối cơ quan văn phòng Sở, Thanh tra Sở, Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh và Trạm Kiểm tra tải trọng xe lưu động tỉnh.

(Đồng chí Lê Văn Vịnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Thái Nguyên phát biểu chúc Tết)

Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải và các đơn vị trực thuộc được nghỉ lễ tết là 07 ngày kể từ ngày 23/01/2020 đến hết ngày 29/01/2020 (Từ ngày 29 tháng Chạp đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng). Thực hiện nghiêm Chỉ thị số 33/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 “vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”, Sở Giao thông vận tải đã ban hành Kế hoạch số 24/KH-SGTVT ngày 04/01/2020 của Sở GTVT về việc tổ chức Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020; Quyết định số 11/QĐ-SGTVT ngày    06/01/2020 của Sở GTVT về việc thành lập Ban Tết Nguyên đán Canh Tý; Phân công lãnh đạo, cán bộ thực hiện chế độ trực cơ quan, trực đảm bảo giao thông, trực an toàn giao thông theo quy định.

Kết quả sau kỳ nghỉ Tết sơ bộ như sau: Trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý, Sở không phát hiện và xử lý tập thể, cá nhân sử dụng ngân sách, phương tiện, tài sản công vào các hoạt động trong dịp Tết, lễ hội không đúng quy định. Việc tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019, tổ chức Tết và gặp mặt đầu xuân 2020 được đơn vị thực hiện trang trọng, nghiêm túc, tiết kiệm và hiệu quả; mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động bước vào năm công tác mới. Công tác đảm bảo giao thông trên các tuyến QL3, QL1B, QL37, QL3C, QL17 và các tuyến đường tỉnh không xảy ra ách tắc, đảm bảo cho người và phương tiện tham gia giao thông thuận lợi và an toàn. Công tác tổ chức vận tải, Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo các doanh nghiệp vận tải và bến xe xây dựng kế hoạch huy động đủ phương tiện đáp ứng, thoả mãn nhu cầu đi lại của nhân dân, tổ chức tốt các khâu phục vụ hành khách từ khâu bán vé đến khâu điều xe xuất bến, bảo đảm đón khách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, văn minh và lịch sự, hành khách không phải chờ đợi lâu, không ứ đọng ở bến, các doanh nghiệp vận tải không tăng giá vé trong kỳ nghỉ Tết. Tình hình tai nạn giao thông, từ ngày 23/01/2020 đến hết ngày 28/01/2020 (Từ ngày 29 tháng Chạp đến hết ngày mùng 4 tháng Giêng trên địa bàn tỉnh không xảy ra tai nạn giao thông.

(Không khí buổi Gặp mặt đầu xuân, ra quân năm Canh Tý 2020)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Vịnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở vui mừng chào đón sự có mặt của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức sau thời gian dài nghỉ đón tết cổ truyền theo tinh thần “an toàn, tiết kiệm” nay đã có mặt đông đủ. Đồng chí cũng gửi đến toàn thể cán bộ, công chức viên chức cùng toàn thể các gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất, một năm mới an khang thịnh vượng và thành công. Ngay sau lời chúc tết, đồng chí cũng chỉ rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của ngành trong những ngày đầu năm mới, quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động cần chủ động bắt tay ngay vào công việc, nêu cao tinh thần hơn nữa nhằm hoàn thành tốt kế hoạch năm 2020 như đã đề ra. Đặc biệt, đồng chí cũng yêu cầu lực lượng Thanh tra giao thông cần phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng ở các địa phương nhằm đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông trong những ngày lễ hội đầu năm diễn ra trên địa bàn tỉnh. Quán triệt toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động bắt tay vào thực thi công vụ ngay từ ngày đầu năm, tiếp tục thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về  thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt …

(Không khí buổi Gặp mặt đầu xuân, ra quân năm Canh Tý 2020)

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức sẵn sàng bắt tay ngay vào công việc với quyết tâm và trách nhiệm cao nhất.

Văn phòng Sở tổng hợp đưa tinThống kê truy cập

Đang truy cập:1030

Tổng truy cập: 112768