Truy cập nội dung luôn

THAI NGUYEN DEPARTMENT OF TRANSPORT

Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải: Phát động hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo

2019-11-12 00:00:00.0

Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải phát động hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo; tổng kết trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu cải cách hành chính năm 2019 Sở Giao thông Vận tải”; tổng kết phong trào thi đua chào mừng 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 04/11/2019, tại Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 11/2019, Sở Giao thông Vận tải đã tổ chức phát động hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo; tổng kết trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu cải cách hành chính năm 2019 Sở Giao thông Vận tải” và tổng kết phong trào thi đua chào mừng 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên (02/11/1954 - 02/11/2019). Theo đó, Sở phát phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” bằng cách soạn tin theo cú pháp VNN n và gửi tới Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia theo số máy 1405; phát động hưởng ứng 01 ngày lương tới cán bộ, đảng viên trong toàn ngành.

Năm 2019, Sở Giao thông Vận tải đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để nâng cao chỉ số cải cách hành chính của đơn vị. Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về cải cách hành chính, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành về cải cách hành chính, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong hoạt động thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của ngành, đồng thời tìm ra ý tưởng tiêu biểu, sáng tạo và có khả năng áp dụng trong thực tế để thí điểm, nhân rộng mô hình, trong tháng 10/2019 Sở Giao thông Vận tải đã tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu cải cách hành chính năm 2019 Sở Giao thông vận tải”. Đây là cuộc thi cấp cơ sở lần đầu được đơn vị tổ chức. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành tham gia. Sau thời gian phát động cuộc thi cấp cơ sở, Ban tổ chức đã nhận được nhiều bài dự thi với chất lượng tốt... Kết quả, Sở đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các tác giả có kết quả bài thi xuất sắc nhất. 

Tại buổi lễ, Sở Giao thông Vận tải đã tổ chức biểu dương, khen thưởng dưới cờ các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên.

Văn phòng SởThống kê truy cập

Đang truy cập:1313

Tổng truy cập: 110299