Hội chữ thập đỏ huyện trao vật tư hỗ trợ phòng chống dịch Covid - 19 cho Trung tâm y tế huyện (29/04/2020)

Để góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện, ngày 27 tháng 4 năm 2019, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Phú Lương đã đến thăm và tặng vật tư phục vụ công tác phòng chống dịch cho đơn vị.

Trao đổi với đại diện Trung tâm y tế huyện, đồng chí Hà Thị Thời, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Phú Lương đã chia sẻ về những khó khăn vất vả mà cán bộ, y, bác sỹ huyện trong thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt là thực hiện cả nhiệm vụ phòng chống dịch Covid - 19. Nhân dịp này Hội chữ thập đỏ huyện Phú Lương đã trao 1 thùng gồm 15 hộp khẩu trang y tế, 1 can nước rửa tay khô kháng khuẩn cho Trung tâm y tế huyện tổng trị giá 5 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Hội chữ thập đỏ huyện vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid - 19 của huyện. Ngoài ra, Hội chữ thập đỏ huyện còn chuyển giúp 6 lọ nước rửa tay khô của 1 cơ sở bán thuốc cho Trung tâm y tế huyện. 

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ trao vật tư cho Trung tâm y tế huyện

Đại diện 2 đơn vị kiểm tra số lượng và chất lượng sản phẩm

Hiện nay, Trung tâm y tế huyện Phú Lương vẫn duy trì hoạt động khám và điều trị bệnh cho nhân dân, đồng thời bố trí 1 khu cách ly tập trung đối với các trường hợp có nguy cơ mắc dịch bệnh Covid - 19. Đến nay, đơn vị đã thực hiện cách ly 2 trường hợp hết thời hạn theo quy định, sức khỏe ổn định, không có bất thường; 2 đội phản ứng nhanh phòng chống dịch Covid - 19 sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi cần thiết. Đại diện Trung tâm y tế huyện Phú Lương đã cảm ơn sự chia sẻ, ủng hộ của Hội chữ thập đỏ huyện, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm cho công tác phòng chống dịch bệnh. Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Phú Lương khẳng định đây là món quà ý nghĩa, kể cả không trong thời điểm có dịch, chống dịch thì cán bộ, y, bác sỹ, bệnh nhân rất cần các loại vật tư này phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

Tin và ảnh: Văn Hùng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@www.alostories.com

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao