Truy cập nội dung luôn

Tăng cường kiểm tra ATTP dịp Tết và lễ hội xuân 2020

 

Để tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Phú Bình, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và lễ hội Xuân 2020 góp phần bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân. Hiện này, Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm (ATTP) huyện Phú Bình  đang kiểm tra việc thực hiện công tác này trên địa bàn huyện.

Hoạt động kiểm tra trọng tâm vào các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh các loại sản phẩm, hàng hoá được tiêu thụ nhiều trong dịp Tết Nguyên đán như:  rượu bia, bánh, kẹo, nước giải khát, giò, chả…Nội dung kiểm tra gồm: nguồn gốc xuất xứ hạn sử dụng của sản phẩm, chất lượng nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, kiểm tra các thủ tục hành chính; kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm; điều kiện cơ sở, trang thiết bị dụng cụ; khu sơ chế, chế biến. Qua kiểm tra cho thấy, các hộ đã chấp hành cơ bản trang bị các thủ tục về hành chính. Tuy nhiên, vẫn còn một số hộ bày bán, sử dụng hàng hóa, phụ gia thực phẩm quá hạn sử dụng; bày bán hàng hóa không có nhãn phụ; nơi sơ chế, chế biến chưa đảm bảo về diện tích và vệ sinh…Với các lỗi vi phạm Đoàn đã nhắc nhở, yêu cầu các chủ cơ sở khắc phục và xử phạt với các trường hợp vi phạm theo quy định của Pháp luật. Trong quá trình kiểm tra Đoàn đã phổ biến, thông tin  những quy định của Pháp luật và các kiến thức về bảo đảm chất lượng ATTP cho các cơ sở thực phẩm và người dân nhằm nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra. Hoạt động kiểm tra được chia thành 2 đợt, bắt đầu từ ngày 2/1 đến hết ngày 10/3.

Đoàn liên ngành kiểm tra tại tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc Điềm Thụy( Phú Bình)

 

Nguyễn Chi

( Phú Bình)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:1111

Tổng truy cập: 1270103