Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Khai giảng Lớp bồi dưỡng chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương

Sat May 09 10:33:00 GMT+07:00 2020

Sáng 9/5, UBND huyện phối hợp với trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương (ảnh).

Lớp học diễn ra vào cuối tuần trong thời gian 1,5 tháng. Tham gia lớp học có gần 100 học viên là công chức, viên chức đang giữ chức vụ lãnh đạo cấp phòng hoặc được quy hoạch giữ chức vụ lãnh đạo cấp phòng đến từ các cơ quan, đơn vị và các tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc. Trong thời gian học tập, các học viên được truyền đạt 3 phần tập trung vào 9 chuyên đề chính về kiến thức và kỹ năng của lãnh đạo cấp phòng bao gồm: Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng; các kỹ năng về lập kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch, quản lý và phát triển nhân sự, áp dụng pháp luật; kỹ năng ra quyết định, tham mưu, tổ chức điều hành hội họp và tổ chức sự kiện; giao tiếp, ứng xử và quan hệ với truyền thông. Ngoài ra, học viên còn được bồi dưỡng một số chuyên đề khác liên quan đến báo cáo kinh nghiệm thực tế và viết tiểu luận cuối khóa.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được cập nhật, trang bị kiến thức và các kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành trong công tác để thực thi tại cơ quan, đơn vị; góp phần thực hiện nghiêm Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 18/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức; trong đó yêu cầu đảm bảo đến hết năm 2021, 100% cán bộ, công chức, viên chức phải bồi dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý trước khi được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:1701

Tổng truy cập: 301463