Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lễ mở thầu công trình XD trường tiểu học Linh Thông

2018-07-30 13:26:00.0

Nhằm xây dựng hoàn thiện cở vật chất phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập và đảm bảo tiêu chí trường chuẩn theo quy định. Ngày 30/7, UBND huyện đã tổ chức Lễ mở thầu gói thầu xây dựng công trình: Hàng rào, sân bê tông, nhà xe giáo viên– học sinh, nhà bảo vệ và nhà vệ sinh trường tiểu học Linh Thông huyện Định Hóa.
Công trình này có quy mô đầu tư xây dựng gồm: Xây dựng mới hệ thống Kè đá dài hơn 83m, hàng rào giáp đường dân sinh dài 67m, làm mới sân bê tông và cải tạo lại cổng chính; Xây mới nhà để xe với kích thước dài 9,6m, rộng 3,8 m; xây mới nhà bảo vệ và nhà vệ sinh….Địa điểm xây dựng: Trường tiểu học Linh Thông. Tổng dự toán là gần 1,5 tỉ đồng, trong đó chi phí xây dựng dựng là hơn 1,1 tỉ đồng. Nguồn vốn đầu tư là nguồn ngân sách địa phương cân đối và ngân sách huyện, thời gian thực hiện năm 2018 – 2019. Đây là loại công trình cấp IV dân dụng, đại diện chủ đầu tư là Ban quản lý các dự án đầu tư và xây dựng huyện Định Hóa.


Ảnh: Phát biểu của lãnh đạo BQL dự án đầu tư & xây dựng của huyện

Tại buổi lễ mở thầu đã có 6 Công ty cổ phần trên địa bàn huyện tham gia đấu thầu, Đơn vị tư vấn xét thầu và BQL các dự án đầu tư & xây dựng của huyện đã tiến hành các thủ tục đấu thầu. Trước sự chứng kiến các đơn vị dự thầu, đơn vị tư vấn xét thầu đã tiến hành mở các gói thầu theo đúng trình tự quy định, công khai các nội dung trong hồ sơ dự thầu của các nhà thầu như hồ sơ, gói dự thầu tiến độ thi công, đơn giá. Kết quả trúng thầu sẽ được công bố sau khi chấm thầu và hoàn thiện các hồ sơ thủ tục./.


Tin và ảnh: Minh Thư