Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lãnh đạo huyện chúc mừng 74 năm ngày truyền thống ngành Thống kê Việt Nam

2020-05-06 15:23:00.0

Nhân 74 năm ngày truyền thống ngành Thống kê Việt Nam (6/5/1946 - 6/5/2020), ngày 6/5, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng Chi cục Thống kê huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện chúc mừng Chi cục Thống kê huyện

Ngày 6/5/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 61/SL thành lập Nha Thống kê Việt Nam thuộc Bộ Quốc dân kinh tế - tiền thân của ngành Thống kê và Tổng cục Thống kê ngày nay.

Đến chúc mừng, động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ Chi cục Thống kê huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả của đơn vị trong thời gian qua, đặc biệt là đã khẳng định được vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin thống kê phục vụ cho công tác đánh giá, dự báo tình hình và hoạch định, xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc hội tại địa phương. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn tập thể lãnh đạo và cán bộ Chi cục tiếp tục đoàn kết, thống nhất, không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)