Công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy và BTV Huyện ủy về công tác cán bộ (21/04/2020)

 

     Ngày 15-4 Huyện ủy Đại Từ đã tổ chức hội nghị Công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy và BTV Huyện ủy về công tác cán bộ , dự hội nghị có Đ/c Lê Kim Phúc UVBCHĐBTỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy CTHĐND Huyện. Tại hội nghị, đồng chí phó BTC huyện ủy đã công bố Quyết định của BTV Huyện ủy Đại Từ về việc phân công Đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt UVBTV Huyện ủy, Phó CTUBND Huyện giữ chức Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Đại Từ kể từ ngày 15.4.2020.

     Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Lê Kim Phúc -Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Công tác Tổ chức đóng vai trò quan trọng đối với Công tác Xây dựng Đảng , đặc biệt là thời điểm hiện nay đang chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc thị trấn và Đại hội Đảng bộ huyện nên công tác cán bộ có vai trò rất quan trọng . Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đánh giá cao những thành tích đạt được của đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt trong thời gian qua và đề nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt được phân công giữ chức vụ công tác Tổ chức của Đảng phát huy năng lực của bản thân đã từng đảm nhiệm lãnh đạo BTC có những đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác Tổ chức của huyện ngày càng vững mạnh , hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

     Phát biểu nhận nhiệm vụ Đ/c Trưởng BTC Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện ủy và hứa sẽ phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua , quyết tâm thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành, làm tốt chức năng tham mưu cho huyện ủy trong công tác Tổ chức của Đảng trong thời gian tới .

T/h: Quang Tuấn

Đ/c Phạm Quang Anh - Chủ tịch UBND huyện Đại Từ

 

Bình chọn
Logo huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên
Văn bản điện tử
Thông báo Thông báo
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠI TỪ

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Email: ubnddaitu@www.alostories.com Điện thoại: 0280 3824200, 0280 3824209 Fax: 0280 3824400

Ghi rõ nguồn "http://daitu.www.alostories.com" khi phát hành thông tin từ website này