“Đêm hội trăng rằm 2019” TT Hùng Sơn: Món quà ý nghĩa dành tặng thiếu nhi (13/09/2019)

           Tối 12/9, tại Sân tổ chức sự kiện 27/7, TT Hùng Sơn đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019” với chủ đề “Trung thu nhớ Bác”. Dự chương trình có đ/c Phạm Duy Hùng - PBT HU, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt - UV BTV, PCT UBND huyện.

 

 

 

 

          Hòa trong không khí mừng Trung thu, chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” góp mặt khoảng 700 em thiếu nhi đủ các lứa tuổi và thu hút hàng chục nghìn người trong và ngoài thị trấn tới cổ vũ và tham quan. Trong đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng với vẻ mặt tươi tắn, diện những bộ đồ đẹp nhất, cầm trên tay những chiếc đèn lồng xinh xắn háo hức khi được đón nhận món quà tinh thần bổ ích và lý thú. Đối với các em thiếu nhi, hoạt động vui Trung thu giúp các em hiểu thêm hơn về các nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt. Để có chương trình văn nghệ đặc sắc, vui tươi tại ngày hội, các em thiếu nhi của TT Hùng Sơn đã chuẩn bị cho chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” suốt nhiều ngày qua. Chương trình đã mang đến cho thiếu nhi nhiều tiết mục đặc sắc như nhảy dân vũ, múa “Bắc kim thang”, các tiết mục múa hát tập thể trên nền các bài hát về tết trung thu sôi nổi, rộn ràng. Cùng với đó là hoạt động trang trí, thi rước đèn trung thu. 22 đoàn diễu hành đại diện cho 23 khu phố và các đơn vị trường học đã đem đến chương trình diễu hành hoành tráng. Với cách trang trí và ý nghĩa riêng mỗi đoàn dự thi đã tham gia rước đèn tại Đêm hội trăng rằm 2019 với những mô hình mang nét đặc trưng của chiếc đèn Trung thu, được thiết kế từ những câu chuyện về lịch sử, dân gian, truyền thuyết, cổ tích, ngụ ngôn, từ đời sống thực tiễn lao động sản xuất của nhân dân…. tỏa sáng với màu sắc rực rõ, lấp lánh, phản ánh nét văn hóa đặc sắc của từng đơn vị.

          Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là hoạt động được TT Hùng Sơn tổ chức thường niên mang tính truyền thống, nhân văn tốt đẹp của dân tộc, đồng thời thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc hội đối với trẻ em. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn nhân dịp tết Trung thu.

T/h: Huyền Trang - Quang Tuấn

Trung tâm VHTT & TT huyện

Đ/c Phạm Quang Anh - Chủ tịch UBND huyện Đại Từ

 

Bình chọn
Logo huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên
Văn bản điện tử
Thông báo Thông báo
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠI TỪ

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Email: ubnddaitu@www.alostories.com Điện thoại: 0280 3824200, 0280 3824209 Fax: 0280 3824400

Ghi rõ nguồn "http://daitu.www.alostories.com" khi phát hành thông tin từ website này