​Đại Từ kỷ niệm 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (19/12/2019)

      Ngày 18/12, huyện Đại Từ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 – 22/12/2019) và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Kim Phúc – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, các đồng chí trong BTV HU, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện. Các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, mẹ Việt Nam anh hùng, đại diện các cơ quan quân sự đóng trên địa bàn huyện, các tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc, thị trấn và đông đảo lực lượng vũ trang trong toàn huyện.


      Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Đại Từ đã ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của của dân tộc ta trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược. Trong 2 cuộc kháng chiến cứu nước, lớp lớp con em các dân tộc huyện Đại Từ đã lên đường tham gia chiến đấu để góp phần giành độc lập, tự do cho dân tộc. Hai cuộc kháng chiến đi qua, Đại Từ có tới trên 100 cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ hoạt động tiền khởi nghĩa, mẹ Việt Nam anh hùng và trên 4000 liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

      Phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, những năm qua, lực lượng vũ trang huyện Đại Từ luôn ý thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của mình, thực hiện có hiệu quả công tác quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân và xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc. Trong thời bình, lực lượng vũ trang huyện đã có những bước phát triển toàn diện, luôn hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của địa phương.


       Nhân dịp này, huyện Đại Từ cũng có những phần quà trao tặng cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở cho 10 hộ gia đình chính sách có khó khăn về nhà ở mỗi hộ 20 triệu đồng. Món quà thể hiện sự tri ân của thế hệ hôm nay đối với những người có công với cách mạng, không tiếc xương máu vì sự bình yên của Tổ quốc.

T/h: Bích Đào – Quang Tuấn

Đ/c Phạm Quang Anh - Chủ tịch UBND huyện Đại Từ

 

Bình chọn
Logo huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên
Văn bản điện tử
Thông báo Thông báo
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠI TỪ

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Email: ubnddaitu@www.alostories.com Điện thoại: 0280 3824200, 0280 3824209 Fax: 0280 3824400

Ghi rõ nguồn "http://daitu.www.alostories.com" khi phát hành thông tin từ website này