Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy tại trường THCS Bảo Cường

2018-11-13 15:14:00.0

Ngày 12-11 Huyện đoàn Định Hóa phối hợp với Công an huyện tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2018. Dự và tuyên truyền có đại diện Đội hình sự  - Kinh tế ma túy Công an huyện, Huyện đoàn Định Hóa, lãnh đạo cùng các em học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền Đội hình sự -Kinh tế ma túy Công an huyện đã thông tin nhanh tới các em học sinh tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện, đặc biệt là tình hình tội phạm ma túy, ma túy học đường. Trong năm 2018, công an huyện đã xử lý 12 vụ án liên quan đến ma túy, trên địa bàn huyện có trên 400 đối tượng nghiện hút có hồ sơ quản lý. Đại diện công an huyện cũng đã tuyên truyền các tác hại của ma túy đối với sức khỏe người nghiện, những hệ lụy của ma túy đối với tạo tài khoản bet365_Trang web cá cược Việt Nam bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc hội, cách nhận biết cơ bản nhất về các đối tượng nghiện hút ma túy, cách nhận biết các loại ma túy, chất hướng thần như: heroin, ma túy đá, tem giấy… 

Cũng tại buổi tuyên truyền, các em học sinh trường THCS Bảo Cường cũng được giao lưu câu hỏi tìm hiểu về tệ nạn ma túy, các em học sinh tham gia nhiệt tình, thể hiện được sự hiểu biết nhất định của mình về ma túy. Qua đấy đã giúp các em nhận thức rõ hơn về tác hại của ma túy, cần phải tránh xa. Các em cũng có thêm kiến thức để phòng tránh, cũng như tuyên truyền cho người thân, bạn bè về ma túy./.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)Thống kê truy cập

Đang truy cập:1733

Tổng truy cập: 378770